Condotel Da Nang- Co hoi moi cho cac nha dau tu

June 4, 2017 | Autor: Ninh Nguyen | Categoria: New Media
Share Embed


Descrição do Produto

khu căn hộ khách hàng sạn Condotel chủ yếu là mô hình "một vốn bốn lời" hiện tại đang là xu thế đầu tư mới tại bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Dự án chung cư goldmark city chào bán với ưu đã trả góp, lãi suất 0% trong 18 tháng, mời các bạn xem thêm tại đây. 
Theo nhận định của chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực: năm 2016, TT bất động sản tiếp tục phát triển phải chăng có 3 phân khúc tiềm năng: khu chung cư giá thấp, mặt bằng bán lẻ và bất động sản nghỉ dưỡng. chủ yếu bởi vậy đầu tư BÐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh hấp dẫn sinh lợi nhuận cao đối với các CÐT trong và ngoại trừ nước.

Theo đánh giá của Hiệp hội BÐS Việt Nam (VNREA) bất động sản nghỉ dưỡng của Đà Nẵng đang trên đà vững mạnh bởi địa phương này hội tụ gần như 5 nguyên tố thu hút đầu tư. 1 là, Đà Nẵng với cảnh quan thiên thiên tươi đẹp với "bãi biển đẹp nhất Việt Nam". Hai là, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân của "thành phố đáng sống nhất Việt Nam" tiếp tục tăng cao. Ba là văn hóa xe khá của người thị thành đã bắt đầu hình thành, cư dân với việc thường xuyên tự tài xế ra khỏi thành phố để nghỉ ngơi cuối tuần cùng nhau gia đình, mang đến lượng KH nghỉ dưỡng thường xuyên, liên tiếp. Bốn là cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng hoàn thiện mang những trục đường cao tốc, sân bay được mới xây dựng làm sự chuyển động ngày càng dễ dàng. Năm là, giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng ngày càng nâng cao, lợi nhuận hấp dẫn.


bất động sản nghỉ dưỡng tập trung ở những thị thành biển

nếu như trước đây cư dân tậu những resort hoặc khách hàng sạn để nghỉ dưỡng thì bây giờ, rộng rãi khách hàng du lịch đặc biệt là KH đi nghỉ dưỡng trong quá trình dài lại có xu hướng tìm những ngôi nhà toàn bộ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ như KH sạn 5 sao. chính vì vậy, mô hình căn hộ cao cấp KH sạn Condotel đã trở thành xu hướng BÐS đầy tiềm năng.

Mở bán chung cư 136 hồ tùng mậu với nhiều ưu đã hấp dẫn, Chỉ từ 22,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Mời các bạn xem thêm tại đây.
Theo những chuyên gia nhận định, căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng (Condotel) sẽ là xu thế đầu tư mới lên ngôi trong năm 2016 bởi những điểm cộng vượt trội của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận, cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – cho thuê – hoán vị. mang sự mang lại những giá trị "kép", Condotel đang trở nên xu thế đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều người ưa chuộng và tìm đối với khoản tiền "nhàn rỗi" của mình.

Condotel là hình thức khu căn hộ khách hàng sạn tương tự một khu resort hay KH sạn 5 sao, nhưng mỗi dự án cao cấp Condotel lại sở hữu một chủ với riêng, với đầy đủ các tiện nghi để ở như phòng khách hàng, phòng ngủ, bếp ăn, thứ... phục vụ cuộc sống gia đình vừa tiêu dùng để ở vừa sở hữu thể đối với thuê lại như một phòng của khách sạn. Mô hình BÐS này được nhiều nước trên thế giới quan tâm và bắt đầu gia nhập Thị trường Việt Nam nhanh chóng trở nên "cơn sốt" bởi sở hữu lợi thế khó khăn hơn hẳn so mang những khu nghỉ dưỡng truyền thống: chất lượng 5 sao nhưng giá chỉ bằng một chung cư cao cấp hạng trung, vị trí đẹp đối với nghỉ dưỡng, được quản lý bởi các tập đoàn quản lý KH sạn danh tiếng, khả năng sinh lời lớn đem đến nguồn thu nhập thụ động vĩnh viễn.Condotel đem lại dung tích nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi đẳng cấp 5 sao để quý khách tận hưởng kỳ nghỉ của cả gia đình. Chủ có còn có thể tặng ngày nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình đối với người thân và bạn bè, trao đổi ngày nghỉ dưỡng với người khác. ngoài ra, hàng năm chủ mang Condotel được nhận phần trăm lợi nhuận từ chính sách cho thuê hấp dẫn tại chủ ÐT. tiêu biểu như khi người mua mang 1 căn Condotel của căn hộ F.Home trọng điểm Đà Nẵng được cam kết hưởng lợi nhuận ít nhất là 100% trong 10 năm. theo đó, nhà đầu tư doanh nghiệp Cổ phần Lương thực Đà Nẵng cũng dành tặng người mua 300 ngày nghỉ dưỡng của Condotel 5 sao miễn phí, tặng gói nội thất 5 sao sau 10 năm, đặc thù nhận ngay sổ đỏ sau khi nhận nhà.

Tham khảo thêm bảng giá goldmark city chỉ từ 22.5tr/m2 tại đây.
Đầu tư Condotel hoàn toàn là một hình thức đầu tư bất động sản có lại giá trị lợi nhuận cao. mang thể thấy, trong bối cảnh lãi suất ngân hàng cao như bây giờ thì đầu tư Condotel của Đà Nẵng thật sự quá hấp dẫn cho các nhà ÐT.

Lihat lebih banyak...

Comentários

Copyright © 2017 DADOSPDF Inc.